Kartöflubuff
19.8.2009 | 11:41
Soðnar afhýddar kartöflur, kaldar eða heitar
Haframjöl
Grænmetiskraftur
Krydd eftir smekk
Magnið fer eftir hversu margir eiga að borða buffið
Soðnar afhýddar kartöflur, hrærðar vel í hrærivél. Haframjölinu bætt út í, þar til orðið er deig sem klístrast ekki eða lítið við skálina. þá er grænmetiskraftinum bætt út í og síðan er degið kryddað eftir smekk, td. með karrý, kúmeni og svörtum pipar. Síðan eru mótaðar litlar bollur, sem eru flattar út í lítil buff og steikt á pönnu með smá olíu. Borið fram með góðu salati og ostasósu, ef vill.
Haframjöl
Grænmetiskraftur
Krydd eftir smekk
Magnið fer eftir hversu margir eiga að borða buffið
Soðnar afhýddar kartöflur, hrærðar vel í hrærivél. Haframjölinu bætt út í, þar til orðið er deig sem klístrast ekki eða lítið við skálina. þá er grænmetiskraftinum bætt út í og síðan er degið kryddað eftir smekk, td. með karrý, kúmeni og svörtum pipar. Síðan eru mótaðar litlar bollur, sem eru flattar út í lítil buff og steikt á pönnu með smá olíu. Borið fram með góðu salati og ostasósu, ef vill.
Flokkur: Kartöfluréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.