Lax međ camenbert-osti og sérrísósu

2 laxaflök međ rođi
1 camenbert ostur
klípa af smjöri
salt og pipar

Laxinn er beinhreinsađur og skorinn í bita.  Raufar skornar í laxinn og camenbert í sneiđum settur ţar í.  Smjör brćtt og salti og pipar bćtt saman viđ.  Ţessu er hellt yfir laxasneiđarnar sem síđan eru bakađar í 200°C heitum ofni í álpappírshreiđri í 7 mín.

Sérrísósa:

2 dl sérrí
1 teningur fiskikraftur
1 dós sýrđur rjómi
˝-1 tsk dill, ferskt eđa ţurrkađ

Sérrí og fiskiteningurinn er sođiđ saman í 5-10 mínútur.  Sýrđum rjóma og dilli bćtt saman viđ.

Brokkólísalat:

2 hausar brokkólí
1 og ˝ dl. Hellemans-léttmajónes
1 rauđlaukur
3/4 tsk sykur
1 og ˝ dl rúsínur
3 tsk rauđvínsedik
1 og ˝ dl sólkjarnafrć eđa furuhnetur
u.ţ.b. 300 gr beikon.

Brokkólíiđ er saxađ og stilkarnir fjarlćgđir.  Öllu nema beikoni er blandađ saman í skál.  Sósan sett saman viđ.
Áđur en ţetta er boriđ fram er beikoniđ sneitt smátt, steikt og blandađ útí salatiđ.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband