Engiferkökur Ömmu í Hlíđ

˝ kg hveiti
˝ kg púđursykur
225 g smjörlíki
2 egg
30 g lyftiduft
1 tsk natron
1-2 tsk engifer
1 tsk kanill
11/2 tsk negull
Hrćrt, rúllađ upp í stöngla, kćlt, skoriđ í smáar kökur og sett á plötu og bakađ viđ fremur hćgan hita . ( hjá mér 150°C blástur í um 10-12 mín)
Má minnka sykurinn um helming, en ţá verđa kökurnar bara harđari.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband