Eplakaka međ ís

1˝ međalstórt epli
4-6 vínber
˝ dl rúsínur
˝ msk kanelsykur
˝ dl hveiti
˝ dl haframjöl
1 msk sykur
15 gr smjör

  1. Kveikiđ á ofninum og stilliđ á 200°C
  2. Smyrjiđ eldfast mót.
  3. Skoliđ eplin og vínberin.  Kjarnhreinsiđ og afhýđiđ eplin.
  4. Skeriđ eplin í litla bita og vínberin í fernt, setjiđ í smurt mótiđ ásamt rúsínunum og stráiđ kanelsykrinum yfir.
  5. Mćliđ hveiti, haframjöl og sykur í skál og myljiđ kalt smjöriđ saman viđ.
  6. Sáldriđ deiginu úr skálinnu yfir eplin í mótinu.
  7. Bakiđ kökuna í miđjum ofni í 20-30 mínútur.
  8. Beriđ kökuna fram volga međ ís.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband