Hvernig á að gera stökka puru ?
3.8.2008 | 21:47
Setjið pörusteikina í ofnfat eða steikingarpott og snúið pörunni niður. Kryddið með salti og pipar og hellið vatni í fatið þannig að það nái upp að steikinni til hálfs. Steikið í 180-190°C heitum ofni í 20 mínútur. Snúið steikinni við, skerið rákir ofan í pöruna, kryddið með salti og pipar og eldið við 190°C í u.þ.b. 30 mínútur.
Ef paran verður ekki stökk eftir þessa meðferð, þá er hægt að stilla ofninn á grill og grilla steikina í nokkrar mínútur en fylgjast mjög vel með henni á meðan.
Flokkur: Góð ráð frá Mömmu | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.