Oreo ostaterta
3.8.2008 | 19:00
10-12 sneiðar.
Botn:
12 Oreo-kex með súkkulaðihjúp.
Fylling:
800 gr Philadelphia-rjómaostur
2 dl sykur
4 egg
1 tsk vanilludropar
12 stk Oreo-kex með súkkulaðihjúp, gróft söxuð
Hitið ofninn í 160°C. Fóðrið botninn á 24-26 sm smelluformi með smjörpappír. Malið Oreo-kex í matvinnsluvél og þrýstið í botninn á forminu. Bakið í 10 mín.
Hrærið rjómaost ásamt sykri þar til hann verður mjúkur, bætið eggjum útí, einu í einu og hrærið vel. Blandið vanilludropunum og Oreo-kexi saman við.
Hellið í formið og bakið áfram í 60-70 mínútur. Kælið.
Kakan er betri ef hún fær að bíða í kæli í sólarhring og hún geymist í allt að viku í kæliskáp.
Flokkur: Kökur og tertur | Breytt 22.8.2009 kl. 11:24 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.