Eplaeftirréttur
2.8.2008 | 11:22
Uppskriftin er fyrir 4-6.
3 msk sykur
1 msk kanill
4 græn epli, afhýdd og rifin
150 gr salthnetur, saxaðar
150 gr Nóa súkkulaðirúsínur
170 gr Maltesers, mulið
200 gr brauðrasp
3 msk smjörvi, bræddur
1 líter vanilluís
Hitið ofninn í 180°C. Balndið saman sykri og kanil og stráið yfir eplin. Raðið þriðjugnum af eplunum á botninn á eldföstu móti og dreifið þriðjungnum af salthnetunum, súkkulaðirúsínunum, Maltesers og raspi yfir. Endurtakið tvisvar sinnum.
Hellið bræddum smjörvanum yfir og bakið í ofninum í 25 mínútur.
Berið fram með vanilluís.
Flokkur: Kökur og tertur | Breytt 22.8.2009 kl. 11:26 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.