Eplakökur dverganna
30.7.2008 | 16:25
2 egg
1½ dl sykur
2½ dl hveiti
2 tsk lyftiduft
4 msk olía
4 msk mjólk
½ tsk vanilludropar
kanilsykur
eplabútur
Hitið ofninn í 200°C.
Afhýðið og brytjið eplin.
Brjótið eggin í skál, bætið sykrinum saman við og þeytið.
Bætið mjólk og olíu saman við og hrærið saman.
Mælið og sigtið þurrefnin. Hrærið vel saman.
Setjið deigið með tveimur skeiðum í muffinsform og raðið á bökunarplötu.
Setjið eplabita í hverja köku og stráið kanilsykri yfir.
Bakið í miðjum ofni í 10 mínútur.
1½ dl sykur
2½ dl hveiti
2 tsk lyftiduft
4 msk olía
4 msk mjólk
½ tsk vanilludropar
kanilsykur
eplabútur
Hitið ofninn í 200°C.
Afhýðið og brytjið eplin.
Brjótið eggin í skál, bætið sykrinum saman við og þeytið.
Bætið mjólk og olíu saman við og hrærið saman.
Mælið og sigtið þurrefnin. Hrærið vel saman.
Setjið deigið með tveimur skeiðum í muffinsform og raðið á bökunarplötu.
Setjið eplabita í hverja köku og stráið kanilsykri yfir.
Bakið í miðjum ofni í 10 mínútur.
Flokkur: Krakkaeldhúsið | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.