Kryddbrauð

2 dl hveiti
2 dl haframjöl
1 dl sykur
1 tsk matarsódi
½ tsk kanill
½ tsk kardimommudropar
½ tsk negull
½ tsk engifer
2 dl mjólk

1. Mældu þurrefnin og settu í skál.
2. Mældu mjólkina og bættu útí skálina.
3. Hrærðu deigið vel saman með sleif (eða í hrærivél)
4. Smyrðu kökuform með pensli. (aflangt form)
5. Settu deigið í kökuformið.
6. Bakaðu brauðið í 20-25 mínútur við 200°C.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband