Ítalskt páskasalat
27.2.2008 | 20:46
Uppskrift fyrir fjóra:
2 pkn. GALBANI Santa Lucia Mozzarella
200 gr. af blönduđu salati
2 gulrćtur
2 sellerí stönglar
50 gr. kirsuberjatómatar (cherry tomatoes)
4 harđsođin egg
Salatsósa:
8 msk. Extra Virgin ólífuolía, t.d. frá Carapelli
6 msk. balsamik edik
1 tsk. milt sinnep
2 tsk. basil-lauf, gróft skorin
Salt og nýmalađur svartur pipar
2 pkn. GALBANI Santa Lucia Mozzarella
200 gr. af blönduđu salati
2 gulrćtur
2 sellerí stönglar
50 gr. kirsuberjatómatar (cherry tomatoes)
4 harđsođin egg
Salatsósa:
8 msk. Extra Virgin ólífuolía, t.d. frá Carapelli
6 msk. balsamik edik
1 tsk. milt sinnep
2 tsk. basil-lauf, gróft skorin
Salt og nýmalađur svartur pipar
Skoliđ og ţerri allt grćnmetiđ. Skeriđ sellerí stönglana í sneiđar og tómatana í báta. Skeriđ gulrćturnar í lengjur og eggin í báta. Skeriđ Mozzarella ostinn í bita. Blandiđ öllu saman í salatskál, kryddir eftir smekk, og helliđ svo salatsósunni yfir. Beriđ fram strax, t.d. međ nýju brauđi.
Meginflokkur: Salöt | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.