Freisting sćlkerans. (fyrir 4-6)
27.2.2008 | 20:20
6 franskbrauđsneiđar
1 Camembert-ostur(150 g)
2 1/2 dl rjómi eđa kaffirjómi.
6 skinkusneiđar
1 lítil grćn paprika.
1 lítil rauđ paprika..
Stilliđ bakarofninn á 175-200¨. Skeriđ skorpuna af franskbrauđssneiđunum og rađiđ ţeim í botninn á smurđu eldföstu móti. Brytjiđ Camembert-ostinn og brćđiđ. Helliđ rjómanum saman viđ í smáskömmtum. Brytjiđ skinkusneiđar og paprikur frekar smátt. Helliđ ostblöndunni yfir brauđiđ og stráiđ skinku-og paprikubitum yfir. Bakiđ í heitum ofni ţar til rétturinn er rétt farin ađ taka lit (eđa í um ţađ bil 15, mínútur)
1 Camembert-ostur(150 g)
2 1/2 dl rjómi eđa kaffirjómi.
6 skinkusneiđar
1 lítil grćn paprika.
1 lítil rauđ paprika..
Stilliđ bakarofninn á 175-200¨. Skeriđ skorpuna af franskbrauđssneiđunum og rađiđ ţeim í botninn á smurđu eldföstu móti. Brytjiđ Camembert-ostinn og brćđiđ. Helliđ rjómanum saman viđ í smáskömmtum. Brytjiđ skinkusneiđar og paprikur frekar smátt. Helliđ ostblöndunni yfir brauđiđ og stráiđ skinku-og paprikubitum yfir. Bakiđ í heitum ofni ţar til rétturinn er rétt farin ađ taka lit (eđa í um ţađ bil 15, mínútur)
Meginflokkur: Heitir réttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Breytt 22.8.2009 kl. 12:06 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.