Hummus

1 hvítlauksrif 
½ hnefi af steinselju
1 vorlaukur
1 ½ bolli soðnar kjúklingabaunir( ¾ bolli ósoðnar)
3 msk tahini (sesamsmjör)
3 msk sítrónusafi 
½ msk tamari sósa (sojasósa úr heilsuhúsinu) 
½ tsk salt 
¼ tsk cuminduft
cayennepipar á hnífsoddi

Setjið baunirnar í 1 ½ bolla af vatni yfir nótt. Sjóðið þær í 1 ½ klst. Setjið hvítlauk, steinselju,og vorlauk í matvinnsluvél og maukið. Bætið öllu öðru út í og maukið þar til hræran er silkimjúk. Kryddið með cummin og cayenneapipar eftir smekk. Borið fram með grænmeti eða kexi.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband