Hollar kryddbollur
27.2.2008 | 12:25
7 dl heilhveiti
½ dl hveitiklíð
1 tsk kanill
½ tsk negull
1 tsk vanillusykur
½ tsk salt
7 tsk lyftiduft
5 dl létt AB-mjólk
½ dl hveitiklíð
1 tsk kanill
½ tsk negull
1 tsk vanillusykur
½ tsk salt
7 tsk lyftiduft
5 dl létt AB-mjólk
Blandið þurrefnunum saman í skál og bleytið upp með AB-mjólkinni.
Mótið kúlur úr deiginu og raðið þeim á bökunarplötu sem smurð hefur verið með fat free úða.
Bakið við 180-190°C í 35-40 mínútur.
Meginflokkur: Hollari deildin | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.