Danskar kjötbollur
26.2.2008 | 16:36
500 gr. nauta og svínahakk
1 vænn laukur
1 tsk estragon
2 egg
salt/pipar e.smekk
haframjöl
mjólk/rjómi ca. ½ bolli
kjúklingateningur
1 vænn laukur
1 tsk estragon
2 egg
salt/pipar e.smekk
haframjöl
mjólk/rjómi ca. ½ bolli
kjúklingateningur
Öllu hrært saman og búnar til litlar bollur og þær steiktar í smjörva.
Gott að setja aðeins í ofninn í ca.15 mínútur
Borið fram með góðu kartöflusalati og brauði
Meginflokkur: Hakkréttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.