Góđar hakkbollur
26.2.2008 | 10:35
˝ kíló hakk
1 og ˝ dl. hveiti
1 smáttsaxađur laukur
1 tsk. salt
Ľ tsk. pipar
1 egg
ca. 3 dl. mjólk
Ađferđ: Allt sett í hrćrivélaskál og hrćrt í ca 10 mín.
(galdurinn viđ ađ degiđ verđi ţétt í sér er ađ hrćra ţađ svona lengi)
steikt á pönnu,
svo er náttúrlega hćgt ađ hafa sósu međ ţessu
eđa hvernig sem mađur vill hafa ţađ
1 og ˝ dl. hveiti
1 smáttsaxađur laukur
1 tsk. salt
Ľ tsk. pipar
1 egg
ca. 3 dl. mjólk
Ađferđ: Allt sett í hrćrivélaskál og hrćrt í ca 10 mín.
(galdurinn viđ ađ degiđ verđi ţétt í sér er ađ hrćra ţađ svona lengi)
steikt á pönnu,
svo er náttúrlega hćgt ađ hafa sósu međ ţessu
eđa hvernig sem mađur vill hafa ţađ
Meginflokkur: Hakkréttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.