Góđar hakkbollur

˝ kíló hakk
1 og ˝ dl. hveiti
1 smáttsaxađur laukur
1 tsk. salt 
Ľ tsk. pipar
1 egg
ca. 3 dl. mjólk

Ađferđ: Allt sett í hrćrivélaskál og hrćrt í ca 10 mín.
(galdurinn viđ ađ degiđ verđi ţétt í sér er ađ hrćra ţađ svona lengi)
steikt á pönnu,
svo er náttúrlega hćgt ađ hafa sósu međ ţessu
eđa hvernig sem mađur vill hafa ţađ

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband