Norskur hakkpottur
26.2.2008 | 10:26
4-500 gr hakk
1 stór laukur
4-5 dl vatn
10 kartöflur
3 gulrætur
salt og pipar og annað krydd e.smekk.
Brúnið hakkið og saxaðan lauk, hellið vatni yfir og látið suðuna koma upp. Afhýðið kartöflurnar og skerið í teninga og bætið saman við ásamt gulrótasneiðum. Kryddið. Látið sjóða þar til kartöflurnar eru meyrar.
1 stór laukur
4-5 dl vatn
10 kartöflur
3 gulrætur
salt og pipar og annað krydd e.smekk.
Brúnið hakkið og saxaðan lauk, hellið vatni yfir og látið suðuna koma upp. Afhýðið kartöflurnar og skerið í teninga og bætið saman við ásamt gulrótasneiðum. Kryddið. Látið sjóða þar til kartöflurnar eru meyrar.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.