Golden heitur réttur
26.2.2008 | 10:05
1 pk. Golden hrísgrjón frá Batchelors
½ dós sveppir
1 bréf skinka ( rifin niður)
½ brauð
2 msk majones
1 tsk karrí
1 peli rjómi
Ostur
Hrísgrjón soðin. Safi af sveppum, karrí, rjómi og majones hrært saman. Brauð rifið niður og sett í eldfast mót. Því næst er hrísgrjónunum, sveppunum og skinkunni bætt út í og að lokum er rifinn ostur settur ofan á. Hitað við 180° til 200° þar til osturinn er bráðnaður
½ dós sveppir
1 bréf skinka ( rifin niður)
½ brauð
2 msk majones
1 tsk karrí
1 peli rjómi
Ostur
Hrísgrjón soðin. Safi af sveppum, karrí, rjómi og majones hrært saman. Brauð rifið niður og sett í eldfast mót. Því næst er hrísgrjónunum, sveppunum og skinkunni bætt út í og að lokum er rifinn ostur settur ofan á. Hitað við 180° til 200° þar til osturinn er bráðnaður
Meginflokkur: Heitir réttir | Aukaflokkur: Hrísgrjónaréttir | Breytt 22.8.2009 kl. 14:18 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.