Frábær pottréttur
25.2.2008 | 23:33
Þessi réttur er svooooo einfaldur að það ætti að banna hann
Súpukjöt (eða annað kjöt....framhryggjasneiðar td) er sett í steikarapott, kryddað vel með season all og látið inn í ofn í ca. 40 mín. 200°c.
Þá er slatta af blómkáli, broccoli, gulrótum og jafnvel kartöflum skellt ofan á kjötið, kryddað með aromat og ferlega gott að nota líka herbamare jurtasalt. Bætið í vatni og látið malla áfram í ca. 1 klst.
Magnið af grænmeti verður alveg að fara að ykkar smekk.....best að skera kartöflurnar og gulræturnar í skífur....og rífa hitt niður heldur smátt
Soðið sem kemur af þessu má svo frysta bara og nota í sósu síðar
Verði ykkur að góðu
Súpukjöt (eða annað kjöt....framhryggjasneiðar td) er sett í steikarapott, kryddað vel með season all og látið inn í ofn í ca. 40 mín. 200°c.
Þá er slatta af blómkáli, broccoli, gulrótum og jafnvel kartöflum skellt ofan á kjötið, kryddað með aromat og ferlega gott að nota líka herbamare jurtasalt. Bætið í vatni og látið malla áfram í ca. 1 klst.
Magnið af grænmeti verður alveg að fara að ykkar smekk.....best að skera kartöflurnar og gulræturnar í skífur....og rífa hitt niður heldur smátt
Soðið sem kemur af þessu má svo frysta bara og nota í sósu síðar
Verði ykkur að góðu
Meginflokkur: Lambakjöt | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 23:39 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.