Kjúklingapasta
25.2.2008 | 23:19
5 dl soðnar pastaskrúfur
2 dl maís úr dós
1 grillaður kjúklingur
200 g léttsoðið spergilkál
1/2 saxaður blaðlaukur (hvíti hlutinn)
1 dós kjúklingasúpa
1 msk. tómatkraftur (tomatpuree)
1 pressaður hvítlauksgeiri
1 dl rjómi
150 g rifinn óðalsostur
4 msk. parmesan
Smyrjið eldfast mót og setjið pastaskrúfurnar í mótið. Dreifið maísnum yfir, skerið kjúklingakjötið smátt og dreifið því yfir maísinn. Setjið spergilkálið ofan á og dreifið blaðlauknum yfir. Blandið saman súpunni, tómatkrafti, hvítlauk og rjóma og hellið yfir. Rífið ostinn, blandið parmesan saman við hann og stráið yfir réttinn. Bakið í 15-20 mínútur við 200 gráður. Berið fram með hvítlauksbrauði.
2 dl maís úr dós
1 grillaður kjúklingur
200 g léttsoðið spergilkál
1/2 saxaður blaðlaukur (hvíti hlutinn)
1 dós kjúklingasúpa
1 msk. tómatkraftur (tomatpuree)
1 pressaður hvítlauksgeiri
1 dl rjómi
150 g rifinn óðalsostur
4 msk. parmesan
Smyrjið eldfast mót og setjið pastaskrúfurnar í mótið. Dreifið maísnum yfir, skerið kjúklingakjötið smátt og dreifið því yfir maísinn. Setjið spergilkálið ofan á og dreifið blaðlauknum yfir. Blandið saman súpunni, tómatkrafti, hvítlauk og rjóma og hellið yfir. Rífið ostinn, blandið parmesan saman við hann og stráið yfir réttinn. Bakið í 15-20 mínútur við 200 gráður. Berið fram með hvítlauksbrauði.
Meginflokkur: Kjúklingur | Aukaflokkar: Matur og drykkur, Pastaréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.