Íssósa/karamella
25.2.2008 | 23:00
3 góđir bollar dökkur púđursykur
200 gr smjörlíki
1 góđur bolli ekta breskt síróp ( ţetta í grćnu dósunum...golden eitthvađ.. )
ţetta er brćtt saman í potti og látiđ malla í svona 5 - 10 mín.
Ţá er hellt saman viđ ţetta 1/4 ltr. af rjóma og látiđ malla áfram í svona 10 - 15 mín.
Ţá er ţetta orđin mest djúsí sósa ever...svo ţegar hún kólnar...karamellur...nammi.
Meginflokkur: Eftirréttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.