Heimalagaður vanilluís
25.2.2008 | 21:12
5 eggjarauður
100 gr sykur
½ l rjómi
Vanilludropar
Þeytið saman eggjarauður og sykur uns þykkt og loftkennt.
Þeytið rjómann og blandið saman við með sleif.
Setjið í form og frystið.
Berið fram með ávöxtum og súkkulaðisósu sem er löguð úr 1 dl af rjóma og 200 gr súkkulaði.
100 gr sykur
½ l rjómi
Vanilludropar
Þeytið saman eggjarauður og sykur uns þykkt og loftkennt.
Þeytið rjómann og blandið saman við með sleif.
Setjið í form og frystið.
Berið fram með ávöxtum og súkkulaðisósu sem er löguð úr 1 dl af rjóma og 200 gr súkkulaði.
Meginflokkur: Eftirréttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.