Grískt kartöflusalat

500 g kaldar sođnar kartöflur, skornar í litla bita
2 harđsođin egg, skorin í báta
2 tómatar, skornir í ţunnar sneiđar
150 g fetaostur
1 laukur, fínt saxađur
svartar steinlausar ólífur eftir smekk

Öllu blandađ saman í stóra skál.

2 msk hvítvínsedik
1 tsk sinnep
4 msk ólífuolía
1 tsk basilka
salt og pipar eftir smekk

Hristiđ vel saman, helliđ yfir salatiđ og látiđ standa í klukkutíma áđur en boriđ er fram. Fallegt er ađ skreyta međ eggjabátum og ţunnt sneiddum tómötum.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband