Kartöflusalat II

700 gr soðnar kartöflur
1 dós sýrður rjómi (10%)
1 dós kotasæla
1 búnt radísur, skornar í sneiðar
1 lítill blaðlaukur, saxaður
1 rauð paprika, söxuð
2 msk sætt sinnep
Salt og pipar eftir smekk
2-3 harðsoðin egg, skorin í báta
Graslaukur, saxaður

Setjið kaldar kartöflurnar í skál. Blandið saman sýrða rjómanum og kotasælunni, bætið grænmetinu út í og hrærið.  Kryddið með sinnepi, salti og pipar og leggið eggjabátana yfir. Stráið graslauknum yfir og geymið í kæli þar til borið er fram.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband