Geggjađur fiskréttur

2-3 ýsuflök
1 poki Hrísgrjón
smá gulrćtur
1 paprika
smá blómkál
steiktir sveppir
steiktur rauđlaukur
ostur

Sósa:
1 beikonsmurostur
1 hvítlaukssmurostur
rjómi
Sjóđiđ hrísgrjónin og setjiđ ţau í eldfast mót.
Skeriđ fiskinn í bita og rađiđ ofáná.
Stráiđ gulrótinni,papriku og blómkáli.
Steikiđ ţví nćst sveppina og laukinn og setjiđ ofaná.
Brćđiđ sósuna saman í potti og helliđ yfir og setjiđ ostinn yfir alveg í restina. Setjiđ inn í ofn á 180° í c.a 30 mín.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband