Geggjađur fiskréttur
25.2.2008 | 20:02
2-3 ýsuflök
1 poki Hrísgrjón
smá gulrćtur
1 paprika
smá blómkál
steiktir sveppir
steiktur rauđlaukur
ostur
Sósa:
1 beikonsmurostur
1 hvítlaukssmurostur
rjómi
Sjóđiđ hrísgrjónin og setjiđ ţau í eldfast mót.
Skeriđ fiskinn í bita og rađiđ ofáná.
Stráiđ gulrótinni,papriku og blómkáli.
Steikiđ ţví nćst sveppina og laukinn og setjiđ ofaná.
Brćđiđ sósuna saman í potti og helliđ yfir og setjiđ ostinn yfir alveg í restina. Setjiđ inn í ofn á 180° í c.a 30 mín.
1 poki Hrísgrjón
smá gulrćtur
1 paprika
smá blómkál
steiktir sveppir
steiktur rauđlaukur
ostur
Sósa:
1 beikonsmurostur
1 hvítlaukssmurostur
rjómi
Sjóđiđ hrísgrjónin og setjiđ ţau í eldfast mót.
Skeriđ fiskinn í bita og rađiđ ofáná.
Stráiđ gulrótinni,papriku og blómkáli.
Steikiđ ţví nćst sveppina og laukinn og setjiđ ofaná.
Brćđiđ sósuna saman í potti og helliđ yfir og setjiđ ostinn yfir alveg í restina. Setjiđ inn í ofn á 180° í c.a 30 mín.
Meginflokkur: Fiskréttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.