Ofnbakađur fiskur međ rćkjum
25.2.2008 | 19:58
500 g fiskur
100 g rćkjur
1/4 laukur, smáttsaxađur
1-2 msk ítalskt sjávaréttakrydd
2 dl vatn ásamt sítrónusafa
2 dl rjómi
olía til steikingar
pipar og salt eftir smekk
gráđostur eđa annar ostur eftir smekk
Sósan
Léttsteikiđ laukinn, bćtiđ vökvanum og kryddi útí, látiđ krauma í 5 mínútur, rjómanum bćtt útí og látiđ krauma áfram í 5 mínútur, ostinum bćtt útí og hrćrt saman.
Fiskurinn steiktur og kryddađur, settur í eldfast form, setjiđ rćkjurnar yfir og helliđ sósunni yfir.
Bakađ v/180°C í 20 mínútur
100 g rćkjur
1/4 laukur, smáttsaxađur
1-2 msk ítalskt sjávaréttakrydd
2 dl vatn ásamt sítrónusafa
2 dl rjómi
olía til steikingar
pipar og salt eftir smekk
gráđostur eđa annar ostur eftir smekk
Sósan
Léttsteikiđ laukinn, bćtiđ vökvanum og kryddi útí, látiđ krauma í 5 mínútur, rjómanum bćtt útí og látiđ krauma áfram í 5 mínútur, ostinum bćtt útí og hrćrt saman.
Fiskurinn steiktur og kryddađur, settur í eldfast form, setjiđ rćkjurnar yfir og helliđ sósunni yfir.
Bakađ v/180°C í 20 mínútur
Meginflokkur: Fiskréttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.