Réttur m/ camembert
25.2.2008 | 19:55
1 franskbrauđ án skorpu
1/2 rauđ paprika
1/2 gul paprika
1/2 dós af danskri skinku eđa samsvarandi úr bréfi
slatti af ferskum sveppum
1 camembert
1 peli rjóma
Smyrjiđ mót og skeriđ allt nema ostinn í litla bita, blandiđ saman og leggiđ í mót.
Brćđiđ saman camembert og rjóma og helliđ yfir.
Hćgt er ađ strá rifnum osti yfir allt ef mađur vill.
Hitiđ í ofni í 15 til 20 mínútur og beriđ fram međ rifsberjahlaupi.
1/2 rauđ paprika
1/2 gul paprika
1/2 dós af danskri skinku eđa samsvarandi úr bréfi
slatti af ferskum sveppum
1 camembert
1 peli rjóma
Smyrjiđ mót og skeriđ allt nema ostinn í litla bita, blandiđ saman og leggiđ í mót.
Brćđiđ saman camembert og rjóma og helliđ yfir.
Hćgt er ađ strá rifnum osti yfir allt ef mađur vill.
Hitiđ í ofni í 15 til 20 mínútur og beriđ fram međ rifsberjahlaupi.
Meginflokkur: Heitir réttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Breytt 22.8.2009 kl. 12:08 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.