Heitt pepperonibrauđ
25.2.2008 | 19:54
1 ítalskt brauđ
100 gr brokkolí
150 gr. sveppir
100 gr. pepperoni
2 dl. sođin hrísgrjón
2 msk. rjómaostur m/pipar
2 msk. rifinn parmigiano ostur
handfylli rifiđ brauđ (innan úr brauđinu )
salt og pipar
ítölsk kryddblanda
ólífuolía
Skera ofan af brauđinu og taka innan úr ţví svo hćgt sé ađ koma fyllingunni fyrir. Mýkja brokkolí og sveppi í örlítilli ólífuolíu á pönnu. Bćtiđ pepperoni bitum út í og síđan sođnum hrísgrjónum. Helliđ olíu í stóra skál og hrćriđ rjómaostinum, parmigiano osti og rifna brauđinu vel saman viđ. Kryddiđ. Fylliđ brauđiđ, hitiđ í ofni viđ 200 gráđur í um 20 mín.
100 gr brokkolí
150 gr. sveppir
100 gr. pepperoni
2 dl. sođin hrísgrjón
2 msk. rjómaostur m/pipar
2 msk. rifinn parmigiano ostur
handfylli rifiđ brauđ (innan úr brauđinu )
salt og pipar
ítölsk kryddblanda
ólífuolía
Skera ofan af brauđinu og taka innan úr ţví svo hćgt sé ađ koma fyllingunni fyrir. Mýkja brokkolí og sveppi í örlítilli ólífuolíu á pönnu. Bćtiđ pepperoni bitum út í og síđan sođnum hrísgrjónum. Helliđ olíu í stóra skál og hrćriđ rjómaostinum, parmigiano osti og rifna brauđinu vel saman viđ. Kryddiđ. Fylliđ brauđiđ, hitiđ í ofni viđ 200 gráđur í um 20 mín.
Meginflokkur: Heitir réttir | Aukaflokkur: Matur og drykkur | Breytt 22.8.2009 kl. 12:07 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.