Pepperoni borgarar
28.6.2011 | 00:10
Uppskriftin er fyrir fjóra hamborgara.
- 500 g nautahakk
- 50-60 g pepperóní, saxað smátt
- 1 dl pítsusósa
- handfylli ferskar kryddjurtir, sbr. basilíka og/eða steinselja, skorið smátt
- (notið annars 1-2 msk. þurrkaðar kryddjurtir ef þær fersku eru ekki við höndina)
- ½ dl graslaukur eða skallotlaukur, smátt saxaður
- salt, grófmalaður pipar, pítsukrydd eða ítölsk kryddblanda að smekk
- ferskur mozzarellaostur, sneiddur
Blandið öllu mjög vel saman og mótið þykka og fína hamborgara. Grillið í 2-3 mínútur á hvorri hlið, fer eftir stærð og þykkt borgaranna. Setjið ostsneið ofan á borgarana rétt í lok eldunartímans og látið ostinn byrja að bráðna. Hitið hamborgarabrauðin, smyrjið þau pítsusósu, setjið grænt salat og síðan hamborgarann. Mjög gott er að setja rauðlaukssneiðar á toppinn og skreyta með basilíku.
Uppskrift sótt á Pjattrófurnar
Flokkur: Hakkréttir | Breytt s.d. kl. 01:16 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.