Bláberjabaka
28.11.2010 | 21:15
Deig:
- 125 gr smjör
- 1 1/4 dl sykur
- 2 egg
- 125 gr hveiti
- 1 tsk lyftiduft
Fylling:
- 300-500 gr bláber
- ˝ dós sýrđur rjómi
- ˝ dós grísk jógúrt
- ˝ dl sykur
- 1-2 tsk vanillusykur
- 1 egg
Hrćriđ afgangnum af fyllingunni létt saman og helliđ yfir botninn. Skreytiđ međ berjum. Bakiđ í uţb 25-35 mínútur eđa ţar til ađ kantarnir verđa brúnir.
Meginflokkur: Berja réttir | Aukaflokkur: Eftirréttir | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.