Bláberjabaka

Deig:

  • 125 gr smjör
  • 1 1/4 dl sykur
  • 2 egg
  • 125 gr hveiti
  • 1 tsk lyftiduft

Fylling:

  •  300-500 gr bláber
  • ˝ dós sýrđur rjómi
  • ˝ dós grísk jógúrt
  • ˝ dl sykur
  • 1-2 tsk vanillusykur
  • 1 egg
Stilliđ ofninn á 225°C.  Hrćriđ deigiđ saman og setjiđ í botninn og upp međ hliđunum á eldföstu móti.  Dreifiđ berjunum yfir botninn en geymiđ nokkur til ađ skreyta međ í lokin.
Hrćriđ afgangnum af fyllingunni létt saman og helliđ yfir botninn.  Skreytiđ međ berjum.  Bakiđ í uţb 25-35 mínútur eđa ţar til ađ kantarnir verđa brúnir.

« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband