Súkkulaði pinnar.

Hráefni:
75.gr. smjör
120.gr. flórsykur
1 1/2. msk romm
175. gr. súkkulaði(brætt).

Aðferð: Hræra smjörið mjúkt.Bætið sykri í og hrærið þar til þetta verður létt og ljóst. Hrærið romminu saman við. Kælið súkkulaðið örlitið og hrærið því saman við smjörhræruna smátt og smátt. Hrærið þar til verður þykkt og glansandi. Setjið hræruna í sprautupoka með miðlungsstút og sprautið í litlar lengjur á bökunarpappír eða vefja pappír um annan endann. Geymið í vel lokuðu íláti í frysti


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband