Snjóboltar

Hráefni:
4 dl kókosmjöl
4 dl flórsykur
1 eggjahvíta
3 msk brætt smjör
3-4 msk rjómi
Smá vanilla


Hvítt súkklaði til að hjúpa

Aðferð: Smjörið er brætt og rjóminn settur út í. Eggjahvíta, kókosmjöl og flórsykri (blanda honum rólega við) er bætt við allt. Þetta er svo hnoðað, mótað í kúlur (gott að hafa bökunarpappír á plötu undir kúlurnar), kælt og að lokum hjúpað.

Þessu má velta upp úr kókosmjöli.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband