Hebbakúlur
21.11.2010 | 17:23
Hráefni :
100 gr núggat
35 gr valhnetur
100 gr konfektmarsipan
50 gr flórsykur
50 gr rúsínur
100 gr rjómasúkkulaði
Dökkur Ópal súkkulaðihjúpur
Aðferð :
Setjið allt nema hjúpinn í matvinnsluvél og hakkið mjög vel saman.
Mótið kúlur
Kælið í 10-15 mín.
Hjúpið og veltið upp úr valhnetumylsnu.
100 gr núggat
35 gr valhnetur
100 gr konfektmarsipan
50 gr flórsykur
50 gr rúsínur
100 gr rjómasúkkulaði
Dökkur Ópal súkkulaðihjúpur
Aðferð :
Setjið allt nema hjúpinn í matvinnsluvél og hakkið mjög vel saman.
Mótið kúlur
Kælið í 10-15 mín.
Hjúpið og veltið upp úr valhnetumylsnu.
Flokkur: Konfekt og annað nammi | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.