Hlynsírópsgljáđar kjúklingabringur

Uppskrift fyrir 4

  • 400 gr Kjúklingabringur, án skinns
  • 250 gr OSTUR, Fetaostur, í olíu
  • 50 gr Tómatar
  • 200 gr SÍRÓP, Hlyn-
  • 100 gr Pestó, grćnt

Hlynsírópi hellt í eldfast mót og kjúklingabitarnir settir í ţađ. (Sírópiđ nćr svona ca. 2/3 upp á kjúklingabringurnar)
1 matskeiđ af grćnu pestói sett ofaná hvern kjúklingabita.
Tómatsneiđar settar ofaná hvern og einn kjúklingabita.
Olían er sigtuđ af feta ostinum og ostinum dreift yfir kjúklinginn.
Sett í 200°C heitan ofn í ca. 45 - 50 mín.

Uppskrift sótt á Hvađerímatinn.is


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband